Chào mừng bạn đã đến website của công ty máy tính Phương Lê. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho hệ thống camera chuyên nghiệp. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ----------------------------------------------- Hệ thống camera công ty cung cấp cho khách hàng 100% là hàng chính hãng của VD Tech, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản -- Bảo hành: 24 tháng --- Miễn phí cho bạn tên miền khi đăng kí qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 0983724825 để đặt hàng.

Tin công nghệ

Lí do bạn nên lắp hệ thống Camera giám sát tại gia đình

22/04/2017 04:23 - Lượt xem: 119
lý do bạn nên lắp đặt hệ thống camera quan sát Lắp đặt Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một giải pháp an ninh cần thiết chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát nhân viên, giám sát dây chuyền sản xuất, giám sát nhà xưởng, siêu thị, cửa hàng…

 Có lý do bạn nên lắp đặt hệ thống camera quan sát 

Chắc hẳn với bất cứ gia đình nào vấn đề bảo đảm an ninh cho ngôi nhà của mình luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng hiện nay thủ đoạn của kẻ gian đã tinh vi hơn rất nhiều, các biện pháp phòng tránh truyền thống như khóa cửa, còi báo động đã không còn hiệu quả nữa. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh thì không chỉ chống giặc ngoài mà còn phải phòng cả giặc trong nữa, rất có thể những người mà bạn tin tưởng đang âm thầm phá hoại ngôi nhà của bạn, ví dụ như nhân viên, người giúp việc, bảo mẫu,… Vậy có cách nào để gia tăng an ninh hay không? Dĩ nhiên là có rất nhiều cách, nhưng lắp camera quan sát đang là giải pháp phổ biến, phù hợp với các hộ gia đình, nhà xưởng, siêu thị hay doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích khi có một hệ thống camera hiện đại.

1. Chống kẻ gian đột nhập

Lắp camera để chống kẻ gian đột nhập

   Khi lắp đặt hệ thống camera xung quanh ngôi nhà, bạn có thể phát hiện các hành vi đột nhập trái phép hoặc cố tình phá hoại như bẻ khóa, phá cổng,… sớm để kịp thời ngăn chặn. Những hành động của kẻ gian đều bị camra ghi lại và sẽ trở thành bằng chứng không thể chối cãi, ngoài ra hình ảnh còn cho thấy rõ mặt giúp bạn bắt đúng người đúng tội. Bên cạnh đó, camera giống một dấu hiệu cảnh báo để kẻ gian biết khó mà không dám có ý đồ xấu với nhà bạn.

2. Giám sát nhân viên, người giúp việc trong nhà 

   Không chỉ được lắp đặt để theo dõi hành vi đột nhập, phá hoại từ bên ngoài của kẻ gian mà hệ thống camera còn giúp bạn giám sát nhân viên trong cửa hàng hoặc người giúp việc trong nhà. Hình ảnh được ghi lại trong camera sẽ cho bạn biết nhân viên có chăm chỉ làm việc, có ăn cắp hay cố tình gian lận tiền thanh toán của khách hay không, đây là giải pháp chống thất thoát cực hiệu quả. Còn riêng với gia đình thuê bảo mẫu thì càng cần có camera giám sát nếu không muốn con mình bị bạo hành trong lúc bản thân vắng nhà, trên mạng có rất nhiều video quay được những cảnh đáng lên án này.

3. Giám sát con cái

   Nhiều bậc phụ huynh luôn phải đau đầu khi con cái lười biếng, cứ canh lúc bố mẹ không có nhà là bỏ bê bài tập hoặc chơi điện tử. Nếu muốn giám sát con cái thì bạn có thể lắp đặt camera tại khu học tập (nên tránh lắp camera trong phòng riêng của con) để xem chúng có chăm chỉ hay không sau đó đưa ra biện pháp thích hợp để điều chỉnh thái độ học tập của con. Ngoài ra, gia đình có con nhỏ cũng có thể lắp camera tại nơi con hay vui chơi trong nhà và phòng ngủ của con để kịp thời xử lý khi xảy ra tình huống bất ngờ.

Lắp camera để mang lại cảm giác an toàn cho ngôi nhà

Lắp camera sẽ mang lại cảm giác an toàn cho gia đình bạn

Ngoài những tác dụng chủ yếu này camera còn nhiều tác dụng khác như phát hiện tràn nước, hỏa hoạn,… nhưng dù thế nào thì quan trọng nhất là nó mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng có kẻ gian rình rập hay nhân viên, người giúp việc không nghiêm túc nữa. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến chất lượng camera về hình ảnh, khả năng chịu tác động môi trường, truyền phát tin hiệu, vị trí khi muốn lắp đặt tại ngôi nhà của mình.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại công ty máy tính Phương Lê. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống camera quan sát cho công ty, văn phòng, trường học, gia đình, cửa hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm mà Phương Lê cung cấp. Ngoài ra, khi đến Phương Lê bạn còn được tư vấn về cách lắp đặt camera phù hợp cho thiết kế của từng ngôi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Phương Lê

Địa chỉ: Km2, Đường cao tốc Thăng Long -> Nội Bài - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại: 0983724825 / 0439935646

Email: phuongle.ltd@gmail.com 

Website: http://phuongle.vn/