Chào mừng bạn đã đến website của công ty máy tính Phương Lê. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho hệ thống camera chuyên nghiệp. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ----------------------------------------------- Hệ thống camera công ty cung cấp cho khách hàng 100% là hàng chính hãng của VD Tech, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản -- Bảo hành: 24 tháng --- Miễn phí cho bạn tên miền khi đăng kí qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 0983724825 để đặt hàng.

Kaspersky Internet Security

Mã sản phẩm: Kaspersky Internet Security

Giá thị trường:

Giá bán:

Bản dành cho 1pc

Số lượng:

Với Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2017, máy tính của bạn và tất cả các tập tin và dữ liệu quý giá sẽ được lưu trữ an toàn và bảo mật.

Kaspersky là cái tên đã không còn xa lạ đối với các khách hàng trong giới công nghệ.

Đặc biệt các phần mềm chống virus, spam, hacker do Kaspersky cung cấp đã và đang được các chuyên gia và người dùng đánh giá là tốt và hiệu quả nhất trên thế giới với nhiều những chứng nhận và giải thưởng danh tiếng.

Phần mềm Kaspersky Internet Sercurity 2017 là phiên bản cao cấp của Kaspersky với nhiều hơn những tính năng ưu việt và nâng cao hơn.

Đây cũng là một phần mềm bảo mật luôn luôn nằm trong TOP đầu những ứng dụng bảo mật tốt nhất thế giới. Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security có cả phiên bản cho hệ điều hành Windows, Mac cũng như di động Android.


Phần mềm Kaspersky Internet Sercurity 2017 là phiên bản cao cấp của Kaspersky

Một số tính năng chính của Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Sercurity 2017

– Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa Internet

– Bảo vệ tài khoản tín dụng của bạn – Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Sercurity 2017 còn có vai trò trong việc đảm bảo an toàn tài chính cho bạn khi bạn thực hiện các thao tác thanh toán, chuyển tiền trực tuyến hoặc mua sắm online

– Bảo vệ danh tính – thông qua các công nghệ Bàn phím ảo và Bàn phím bảo mật của Kaspersky

– Bảo vệ chống lừa đảo Kasperkey Internet Security 2017 ngăn không cho tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn

– Tính năng Kiểm soát Nâng cao của Cha mẹ – giúp bạn giữ an toàn cho con cái khi chúng lên mạng. Bọn trẻ cũng dễ bị dụ dỗ, tiếp cận bởi các tin nhăn trên mạng xã hội và phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Sercurity 2017 chính là trợ thủ đắc lực của phụ huynh trong vấn đề giám sát và bảo vệ trẻ khỏi các mối đe dọa này.

300,000 đ