Vi phạm bản quyền nhân website. mà chưa được sự đồng ý của chủ web.
Vi phạm bản quyền nhân website. mà chưa được sự đồng ý của chủ web.
Cam kết giá tốt nhất Chào mừng bạn đã đến website của công ty máy tính Phương Lê. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho hệ thống camera chuyên nghiệp. Chúc bạn một ngày vui vẻ! ----------------------------------------------- Hệ thống camera công ty cung cấp cho khách hàng 100% là hàng chính hãng của VD Tech, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản -- Bảo hành: 24 tháng --- Miễn phí cho bạn tên miền khi đăng kí qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 0983724825 để đặt hàng.

Cam kết giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất
03/04/2017 09:52 - Lượt xem: 0

Phuongle.vn cam kết giá bán các sản phẩm trên website là tốt nhất thị trường Việt Nam, những lý do sau khiến chúng tôi có thể tự tin cam kết chính sách này:

- Nhập sản phẩm trực tiếp: vì vậy chúng tôi khống chế được giá thành.

- Phân phối trực tiếp đến enduser: vì vậy quý khách sẽ không mất chi phí trung gian. Đồng thời hiệu quả thông tin liên lạc giữa hai bên sẽ tăng lên, giúp giảm nhiều chi phí dư thừa trong quá trình đàm phán.

- Đội ngũ lâu đời nhất: chúng tôi đã hoạt động 6 năm vì vậy chúng tôi rất quen thuộc các sản phẩm camera, đầu ghi hình, thiết bị an ninh,...

- Có đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp để phục vụ quý khách: Báo giá và có thiết kế trong thời gian 2 giờ.  

Quà tặng pha lê giá tốt nhất

 

Cam kết 100% Giá tốt nhất

Cam kết bằng hành động cụ thể:
 

- Nếu quý khách tìm được đơn vị nào bán sản phẩm tương tự giống với sản phẩm trên phuongle.vn, với dịch vụ sau bán – bảo hành tương tự, nhưng với mức giá rẻ hơn, vui lòng liên hệ chúng tôi.phuongle.vn  sẽ xác minh bằng cách đặt mua hàng tại đơn vị đó, trong trường hợp chúng tôi đặt mua hàng thành công, chúng tôi sẽ ngay lập tức giảm giá bán sản phẩm từ 5-10% so với giá bán của đơn vị đó và liên hệ với quý khách về việc giảm giá mới này.

- Chúng tôi cũng sẽ làm việc với nhà cung cấp của chúng tôi để đàm phán giảm giá nhập sản phẩm đó để bán theo giá mới đã giảm.
 

 Lưu ý:Chúng tôi không cam kết chính sách này với các sản phẩm sau đây:

  • - Các sản phẩm không chính hãng, xách tay, ngoài luồng
  • - Các sản phẩm chức năng tương tự nhưng khác thương hiệu, kiểu dáng, bao bì.
  • - Các sản phẩm giả, nhái, không rõ nguồn gốc.